máy vặt lông gia cầm

Bán lò nướng vịt Vân Đình giá rẻ

Cuộc sống hiện đại kéo theo rất nhiều công nghệ thành công. Chính vì sự thành công này, bạn có thể thưởng thức những món ăn phải dùng đến những loại máy móc kì lạ ngay tại nhà. Rất nhiều món nướng ngon lạ mà bạn có thể làm ngay tại mái ấm của mình. Bạn có thể tìm hiểu chỗ bán lò nướng vịt Vân Đình để chọn cho mình một lò nướng hợp ý và vừa túi tiền của mình. 

lò quay vịt vân đình
 
Hình 1: Bán lò nướng vịt Vân Đình


BÁN LÒ NƯỚNG VỊT VÂN ĐÌNH


Bạn có thể tìm rất nhiều địa điểm bán lò nướng vịt Vân Đình. Nhưng trước khi mua lò quay vịt Vân Đình, bạn tìm hiểu những điều sau nhé. 
Lò nướng vịt inox 2 tầng 10 xiên: Được sản xuất 99% inox trừ phần nhông, xích và bánh xe. Đáy lò inox dày 3mm, thân lò cũng bằng inox hộp dày 1,2mm. Xung quanh lò và mái là inox tấm dày 1mm. Với trọng lượng 120kg nên bạn sẽ hơi khó trong việc di chuyển về nhà. Tuy nhiên được thiết kế với 4 bánh xe nên bạn không cần lo ngại về vấn đề di chuyển này. Với số xiên 10 xiên, bạn có thể thoải mái tổ chức một bữa tiệc vừa đủ cho gia đình của mình. Công suất mô tô chỉ tốn 90W. Độ rộng ở lòng là 550mm. Kích thước vừa đủ cho bạn thoải mái nướng thịt vịt và các loại thịt khác 1360×620× 1900. 

 

>> Lò quay vịt bằng than chín vịt đều

>> Xu hướng dùng lò quay vịt dùng than
 

lò quay vịt vân đình
Hình 2:  Lò nướng vịt 2 tầng 10 xiên


Lò nướng vịt 1 tầng 3 xiên: Đây là loại lò nướng ngoài trời dùng than. Với khung thép sơn chống gỉ, máng than bằng thép và mái tôn có thể tháo rời, bạn có thể tha hồ di chuyển đến bất cứ địa điểm nào mà không lo máy bị rò rỉ. Thêm bộ phận bánh xe cho bạn di chuyển rất dễ dàng. Mô tơ 90W tiết kiệm điện và pin cho bạn. Vì sản phẩm được sản xuất tại việt nam và đã ứng dụng ở nhiều vùng truyền thống nên bạn có thể an tâm sử dụng. Đây hoàn toàn là máy đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và xã hội.


Lợi ích khi dùng lò nướng vịt Vân Đình


 lò quay vịt vân đình
Hình 3: Lò nướng vịt từ than an toàn


Lò quay vịt Vân Đình có đặc điểm được cấu tạo từ các vật liệu an toàn nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con người. Được thiết kế với bộ phận xích tự quay nên bạn có thể an tâm nướng thịt không lo bị cháy và không đều thịt. Việc thịt quay như vậy phần nào giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho mình. Thiết kế các lò nướng vịt đều rộng nên bạn có thể thoải mái nướng rất nhiều con cùng một lúc. Được chạy bằng pin và nướng bằng than nên sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến môi trường.