máy vặt lông gia cầm

Đi tìm nơi bán máy vặt lông vịt chất lượng cao

Máy vặt lông vịt là thiết bị được nhiều bà con nông dân tin dùng vì tăng năng suất lao động, chất lượng tốt lại giá cả phải chăng.

Máy vặt lông vịt đang ngày càng trở thành thiết bị tin dùng của bà con nông dân hay các doanh nghiệp chế biến thực phẩm vì giúp nâng cao năng suất lao động, đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp máy vặt lông vịt uy tín lại khá khó khăn với các cá nhân, tổ chức vì có quá nhiêu thương hiệu trên thị trường.
 

máy vặt lông vịt


Máy vặt lông vịt đang trở thành nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp và bà con nông dân.

Máy vặt lông vịt  là một trong những loại máy vặt lông gia cầm rất phổ biến trên thị trường. Đặc điểm chung của sản phẩm này là gồm có lồng máy đủ rộng để cho vịt vào lồng, sau đó máy sẽ quay để vặt lông vịt. Máy có khá nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo công suất hoạt động.
Sử dụng máy vặt lông vịt rất đơn giản, bạn chỉ cần cho vịt vào lồng máy, ấn nút rồi để máy tự quay, sau đó lấy vịt ra sau khi được vặt sạch lông. Mặc dù trên đây là một số đặc điểm chung của sản phẩm nhưng không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó, người dùng nên tìm mua máy từ nhà cung cấp chất lượng.


Địa chỉ mua máy vặt lông vịt siêu tốc

Máy vặt lông vịt siêu tốc là sản phẩm chất lượng cao của công ty TNHH Máy 3G. Bên cạnh những đặc điểm chung của sản phẩm, máy còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Đầu tiên là tính năng “siêu tốc”, bạn có thể cho 2 – 3 con vịt vào lồng 1 lúc, sau đó ấn nút, chờ 20 giây rồi lấy vịt ra. Máy vặt lông vịt siêu tốc đảm bảo sạch lông, không bị dập mỏ, gẫy chân. Tỷ lệ vặt sạch lông cao đến 98%.

Núm cao su giúp máy vặt lông vịt hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra, máy có thiết kế hiện đại, có những chiếc núm cao su tự nhiên, giúp cạo sạch lông vịt nhanh hơn loại máy thông thường. Bên cạnh đó, sản phẩm làm từ inox chống rỉ sét, khả năng chịu lực tốt. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp, lau rửa, sửa chữa vì máy vặt lông vịt siêu tốc sử dụng ốc vít inox.

Thiết kế hiện đại của máy vặt lông vịt.

Để khách hàng yên tâm sử dụng, công ty TNHH Máy 3G bảo hành máy trong vòng 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn.
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy vặt lông vịt siêu tốc của công ty TNHH Máy 3G, hãy truy cập ngay trang web http://dienmay3g.vn để tìm hiểu và được nhân viên tư vấn cũng như báo giá sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cúp vinh danh