máy vặt lông gia cầm

Máy làm lông vịt

Máy làm lông vịt giúp công việc làm sạch lông vịt đạt được hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao chúng lại có sức hút đến vậy và bạn có thể tìm thấy chúng ở đâu?

Làm sạch lông vịt là một công đoạn phức tạp đòi hỏi nhiều công sức và mất nhiều thời gian bởi đặc điểm lông vịt khó làm sạch. Được chế tạo để cải thiện năng suất, Máy làm lông gà đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và được khách hàng rất tin tưởng sử dụng.

máy vặt lông vịt siêu tốc

Điện áp: 220V
Công suất: 1,5-2,2 Kw
Năng suất: 2-7 con/ lần vặt
Kích thước: 50 – 70 cm
Chất lượng: Sạch đến 95%
Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm của Máy làm lông vịt

Máy làm lông vịt được khách hàng tin tưởng lựa chọn là do những đặc tính rất nổi trội của nó, tính ứng dụng rất cao, đem lại hiệu quả tốt.

máy vặt lông vịt siêu tốc


- Thiết kế của Máy làm lông vịt khá đơn giản gồm có phần khung inox, núm cao su, hệ thống điện,.. được sắp xếp hợp lý. Phần khung inox 304 của máy đảm bảo không có hiện tượng rỉ sét, độ bền cao, chắc chắn khi vận hành liên tục. Các núm cao su với độ đàn hồi tốt và được sắp xếp khoa học bên trong thân máy mang tới hiệu quả vặt lông tốt nhất. Hệ thống điện được đặt bên trong thân máy nên bạn yên tâm về độ an toàn của Máy làm lông vịt. Tất cả các bộ phận đều liên kết nhịp nhàng với nhau và đem đến một hiệu quả làm việc tốt nhất, khiến người sử dụng hài lòng nhất.

- Năng cao năng suất vặt lông gà hơn phương pháp thủ công. Mỗi lần sử dụng, máy có thể vặt sạch được 1 mẻ với 2-4 con gà chỉ mất chưa đến 40s, nếu máy hoạt động liên tục thì 1 giờ sẽ vặt được 120-130 con gà. Số lượng gà được vặt long bởi Máy vặt lông vịt vượt trội hơn nhiều so với thủ công bằng tay. Hơn nữa, sử dụng máy cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho nhân công. Năng suất cao, tiết kiệm chi phí chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo của các cơ sở giết mổ gà.


-Tỉ lệ vặt sạch lông cũng rất ấn tượng 90%, trong quá trình vặt sẽ không có tình trạng gãy cánh, chân, hay mỏ. Thành phẩm gà rất đẹp mắt, được khách hàng lựa chọn mua.


-Thao tác để vận hành máy cũng rất đơn giản. Sau khi cắt tiết và giội nước sôi, chỉ cần cho gà vào lồng và ấn nút, máy sẽ tự động vặt và khi kết thúc sẽ có tín hiệu thông báo để bạn lấy gà ra. 

Với những ưu điểm vượt trội, Máy vặt lông vịt chắc chắn sẽ là giải pháp rất kinh tế đối với các cơ sở giết mổ gà với nhu cầu vặt số lượng lớn long gà. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm mua  Máy vặt lông vịt uy tín ở đâu thì chúng tôi xin gợi ý Điện máy 3G. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy vặt long với chất lượng cực tốt được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy đến với Điện máy 3G để sở hữu Máy vặt lông gà tốt nhất


Máy làm lông vịt được thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao


-Năng suất làm việc của máy cao hơn nhiều lần so với phương pháp thông thường. Một quá trình làm việc của Máy làm lông vịt thường diễn ra trong vòng 1 phút với thành phẩm là vịt sạch đến 99% lông, một con số hoàn toàn thuyết phục. Hơn nữa, việc sử dụng máy cũng đảm bảo độ an toàn của sản phẩm. Để nâng cao năng suất nhiều cơ sở đã lựa chọn sử dụng nhựa thông để làm sạch lông, việc này gây mất vệ sinh, khiến con vịt bị nhiễm độc và gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Máy làm lông vịt với cách vận hành đơn giản đem đến các sản phẩm sạch nhất tới tay người tiêu dùng.
 
Máy làm lông vịt đem lại năng suất cao hơn so với phương pháp thông thường
-Việc sử dụng Máy làm lông vịt cũng rất đảm bảo vệ sinh bởi vịt được làm sạch trong lồng inox nên nước và lông được giữ ở bên trong và khi thải ra sẽ dễ dàng kiểm soát hơn. So với các vặt lông truyền thống thì việc này đảm bảo vệ sinh hơn rất nhiều. Với chất liệu inox nên việc vệ sinh máy cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Mua Máy làm lông vịt ở đâu uy tín?

Điện máy 3G – nơi bạn tìm được những sản phẩm tốt nhất
Điện máy 3G là gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho bạn. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm làm sạch lông và nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu, song song với nó là chính sách bán hàng rất chuyên nghiệp. Sự tổng hòa bởi nhiều yếu tố khiến Máy làm lông vịt tại Điện máy 3G luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Hãy đến với Điện máy 3G để sở hữu những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lí nhất.