máy vặt lông gia cầm

Máy nhổ lông vịt chính hãng siêu tốc

Máy nhổ lông vịt chính hãng giá rẻ, chất lượng, cơ sở chuyên bán các lọa máy nhổ lông vịt chính hãng.

Hiện nay, nhiều vẫn thường nhặt lông vịt theo cách thủ công dó à nhặt bằng tay. Tuy nhiên sử dụng cách này khiến bạn rất mất thời gian vì vậy máy nhổ lông vịt chính hãng ra đời với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn đặc biệt những cơ sở sản xuất gà sạch. 


 máy nhổ lông vịt siêu tốc
Máy nhổ lông vịt chính hãng


Máy nhổ lông vịt chính hãng nhổ sạch lông siêu tốc


Máy nhổ lông vịt chính hãng là một trong những sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn đặc biệt thích hợp đối với những cơ sở sản xuất và chế biến gia cầm, những thực phẩm làm từ gà vịt. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại máy nhổ lông vịt chính hãng giúp bạn cũng như các cơ sở sản xuất tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức và các chi phí phát sinh khác trong quá trình sử dụng.


Một số đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà vịt chính hãng 


-Máy vặt lông vịt thường có có đường kính của lồng là 50 cm nên có thể vặt được 1-2 con trong một lần sử dụng.
-Với các núm cao su được làm bằng cao su tự nhiên, bền, bố trí dày đặc khoa học trong lồng máy giúp đánh bật lông vịt đến 85% 
-Máy vặt lông vịt chính hãng được thiết kế hoàn toàn bằng inox dày và bền giúp tăng tuổi thọ cho máy cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong lúc hoạt động
-Công suất của máy vặt lông vịt khá cao khoảng 1.1 Kw nên có thể làm từ 1-2 con được làm sạch lông chỉ trong vòng 60 giây. 
-Với động cơ tốt và được sản xuất bằng những chất liệu mới, đảm bảo chất lượng nên máy có thể hoạt động liên tục mà không sợ bị cháy như những loại máy vặt lông thông thường khác trên thị trường.
 

máy nhổ lông vịt siêu tốc chính hãng
Những đặc điểm của máy vặt lông vịt chính hãng


Cần vệ sinh máy vặt lông vịt chính hãng thường xuyên


-Sau khi sử dụng bạn nên dùng nước rửa sạch thành lồng máy cho trôi lông còn bám trên máy 
-Hay bạn có thể cho máy chạy không tải và xả nước để quét sạch lông còn sót lại trong lồng
-Thường xuyên dùng khăn lau sạch nước trên thân máy và ngắt nguồn điện khi không sử dụng để đảm bảo an toàn.
 

núm cao su vặt lông vịt


Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều những lại máy vặt lông vịt chất lượng chính hãng, bạn đang chưa biết nên mua máy vặt lông vịt ở đâu hãy đến với Điện máy 3g đây là một trong những cơ sở chuyên cung cấp máy vặt lông vịt chính hãng uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi độ bền và tính tiện dụng cao.