Cẩm nang bếp

Máy thái thịt sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Máy thái thịt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng tiện ích hổ trợ cho nhà kinh doanh chế biến, sản xuất.

Ngày nay máy thái thịt luôn được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm ưu điểm tuyệt vời nhất. Khi mà xã hội phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Việc đầu tư, sử dụng một chiếc máy thái thịt không chỉ giải pháp tốt nhất cho bạn mà còn thể hiện phong cách “người tiêu dùng thông thái”


Máy thái thịt ngày nay được sản xuất và phân phối đến người tiêu dùng rất nhiều loại với nhiều chức năng vận hành và tiện ích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Và hôm nay xin được giới thiệu đến các bạn một loại máy thái thịt sống tự đông SL - 300B.


Thông số và đặc điểm nổi bậc máy thái thịt SL - 300B:
Tên sản phẩm: SL - 300B
Vận hành: Tự động
Công suất bàn đẩy: 300W
Công suất cắt: 250W
Tốc độ cắt: 37 - 40r.p.m
Trọng lượng: 60kg
Kích thước: 600 x 600 x 750mm
Đường kính dao: 300mm
Độ dài lát cắt: Tùy chỉnh
Chất liệu sản xuất: Hợp kim nhôm cao cấp
Máy thái thịt tự động SL - 300B được thiết kế với kích thước lớn hơn một số dòng máy trước đây, chân máy được vận hành 2 động cơ nên cao hơn.
Máy được thiết kế toàn bộ là hợp kim nhôm cao cấp độ bền cao, chống gỉ sét, đảm bảo rất an toàn thực phẩm cho khách hàng sử dụng.
Việc chúng ta thái những lát thịt đông lạnh không còn là vấn đề khó khăn nữa khi lưỡi dao được làm từ thép tôi cứng, rất sắt bén cộng với công suất hoạt động cắt thịt cao.

máy thái thịt

Máy thái thịt tự động SL - 300B


Phần giá đỡ thịt được thiết kế an toàn, chắc chắn, giúp thịt cố định sau khi cắt mà không bị rơi ra ngoài.
Công tắc điện điều khiển hoạt động của máy rất thuận tiện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Bạn có thể chỉnh độ dài kích thước của lát thịt theo ý muốn, đây cũng là một đặc điểm thuận tiện nữa của dòng máy thái thịt tự động SL - 300B.


Lý do bạn nên chọn máy thái thịt tự dộng SL -300B


Như các bạn đã biết việc sử dụng máy móc, đặc biệt là máy thái thịt tự động trong hoạt động chế biến sản xuất của tất cả các nghành nghề được xem là một trong những giải pháp an toàn, thuận tiện trong việc tiết kiệm thời gian, công sức.
Vấn đề tại sao chúng ta nên chọn máy thái thịt tự động SL -300B, bởi vì nó được cải tiến, nâng cấp trong công đoạn sản xuất với những tính năng ưu việt được đánh giá cao của người tiêu dùng.


Máy thái thịt tự đông SL - 300B


Khác với các dòng máy trước máy thái thịt tự động SL - 300B được vận hành 2 động cơ cùng một với công suất hoạt động cao lên đến 70 - 80kg với vòng quay lưỡi dao 35 – 40 vòng/phút. 


Một số lợi ích khi lựa chọn máy cắt thịt tự động SL - 300B:
Đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Được tư vấn tận tình, chu đáo khi lựa chọn sản phẩm.
Được bảo hành theo đúng thời hạn
Giá cả hợp lý nhất trên thị trường, được miễn phí các dịch vụ ưu đãi

 

Máy thái thịt tự động SL - 300B


Trên đây là những chia sẽ một vài khái niệm máy thái thịt tự động SL - 300B với các đặc điểm chức năng, tiện ích nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra máy thái thịt có rất nhiều loại các bạn nên tham khảo, để tìm giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Chúc bạn thành công.