máy vặt lông gia cầm

Núm cao su máy vặt lông gà

Núm cao su nhổ lông gà mang thương hiệu 3G với chất liệu núm cao su máy nhổ lông gà với chất liệu 100% cao su tự nhiên không biến dạng và chịu được nhiệt độ cao.

Núm cao su máy nhổ lông gà  có độ đàn hồi cao, núm cao su mềm nhưng chắc chắn, có độ ma sát với lông gà, lông vịt là rất cao, đảm bảo được việc vặt lông gà vịt được nhanh hơn và đều hơn, sạch hơn, đặc biệt là gà vịt không bị trầy xước, dập mỏ hay gã cánh.

núm cao su máy vặt lông gà
 


 Với chất liệu núm cao su tự nhiên mang thương hiệu 3G được dập nổi 3G trên chân đế núm khác biệt với các núm cao su thông thường của các nhà sản xuất, núm cao su máy nhổ lông gia cầm có độ bền và độ đàn hồi cực tốt trong quá trình vặt lông có thể lên đến tới 3 đến 4 con vẫn đảm bảo sạch lông và ko bị chày sước. Các gai sao su được thiết kế rất khoa học giúp nhổ sạch lông gà rất nhanh chỉ trong vòng từ 20 giây. Gà sẽ chuyện động trong lồng quay ma sát với các gai cao su cọ ma sát có độ đàn hồi cọ sát vào lông.

Trong quá trình là việc với hệ thống máy nhổ lông gà mới nhất 2018 đươc thiết kế hệ thống phun nước lên bề mặt con gà, vịt và nước không bị bắn gia ngoài giúp cho máy có thể chuyển động nhanh và cuốn trôi lông gà cùng với nước ra khỏi đường ống thoát nước. 
 
 Công ty thiết bị máy 3G đã cải tiến và đưa ra dòng sản phẩm núm cao su có thể vặt được tất cả các loại lông gia cầm, ngoài ra công ty 3g còn sản xuất loại núm cao su vặt lông chó. Quý khách muốn mua núm cao su máy nhổ lông gia cầm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất