Cẩm nang bếp

Tủ nấu cơm tiện ích cho người sử dụng

Tủ nấu cơm bằng nhiệt luôn mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp.

Tủ nấu cơm là một trong những sản phẩm vượt trội trong lĩnh vực phát triển công nghệ máy móc, đã qua rồi cái thời những nồi cơm điện mà mọi người vẫn dùng thường ngày tủ cơm điện ngày nay với những bước cải tiến mới, nhiều chức năng và tiện ích vượt bậc giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.


Các bạn thường thấy ở một số nhà hay một vài công ty, doanh nghiệp thường hay sử dụng nồi cơm điện lớn nhưng chỉ sử dụng bằng gas hoặc điện. Chính vì vậy làm cho bạn hay người nội trợ tốn nhiều thời gian và công sức cho việc đun nấu vì cơ bản chúng chỉ là những chiếc nồi đơn giản, chức năng và độ đảm bảo an toàn không cao. Vậy tại sao bạn không thử dùng tủ cơm điện 10 khay có chế độ hẹn giờ này xem sao.

 

tủ nấu cơm điện 10 khay

Tủ nấu cơm 10 khây


Đặc điểm kỹ thuật tủ nấu cơm


Với những bước cải tiến mới thì sở hữu một tủ nấu cơm như thế này thì không vấn đề gì bạn phải bận tâmthương nữa.
Tủ nấu cơm 10 khay và mỗi khây bạn có thể nấu từ 3 – 4 kg gạo, thời gian nấu từ 30 – 50 phút cho tất cả 10 khay một lúc. Tử với sức nấu cho gần 500 xuất ăn.


Với thiết kế Automat hiện đại chế độ hẹn giờ tự đông bạn không quá bận tâm cho thời gian chờ như những tủ thô sơ khác.


Chế độ ủ nhiệt giúp cơm luôn luôn nóng.


Thân tủ được chế xuất bằng chất liệu Inox cao cấp chống gi, sét rất tiện ích cho việc vệ sinh. Lớp cách nhiệt cao cấp đảm bảo độ nóng không lan tỏa ra ngoài.
Được thiết kế 3 kiểu van rất thuận tiện cho người sử dụng, van xả áp đồng đảm bảo an toàn, van cấp nước tự động cao cấp giúp canh chỉnh lượng nước trong quá trình đun nấu, van xả nước ở đáy tủ giúp hơi nước ứ đọng thoát ra ngoài để đảm bảo chất lượng của từng hạt cơm.
Được thiết kế bánh xe chắc chắng, nhẹ nhàng khi vận chuyển.

 

Thiết kế tủ nấu cơm

Thiết kế bên trong tủ nấu cơm


Lợi ích khi dùng tủ nấu cơm 10 khay


Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm này là làm chín cơm bằng hơi làm cho hạt cơm được thơm ngon hơn, không bị cháy, không bị nhão, cơm chín đều cho nên rất tiết kiệm gạo, chi phí hơn so với những tủ nấu cơm thông thường khác.


Với hệ thống hẹn giờ sẽ tự động ngắt hoạt động khi gặp sự cố xảy ra như: Chập điện, thiếu nước…


Một số lưu ý khi bạn có ý định mua sản phẩm tủ nấu cơm


Tủ nấu cơm là một giải pháp tốt cho nhu cầu cuộc sống của mỗi chúng ta. Vi vậy để sử dụng chúng một cách hiệu quả bạn nên chọn mua sản phẩm đúng chất lượng của một số nhà cung cấp uy tín là điều rất cần thiết.


Ngoài ra các bạn nên biết cách hoạt động của máy móc cũng như cách sử dụng để đảm bảo an toàn, hiệu quả khi sử dụng như: Chuẩn bị trước khi nấu, vệ sinh sau khi nấu, kiểm tra các thiết bị nguồn điện, thông số cài đặt cho từng mục đích sử dụng…


Trên đây là những chia sẽ tủ nấu cơm với những chức năng tiện ích giúp bạn có những khái niệm về tủ nấu cơm để chúng ta có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu sống của mình. Chúc bạn thành công. Thân chào!